ธนาคารโรงเรียนพานพิเศษพิทยา เชิญชวนเปิดบัญชีใหม่สำหรับ นักเรียน ม.1 และ ม.4 รวมถึงนักเรียนที่ย้ายมาใหม่ เปิดบัญชี 100 บาท ขึ้นไป รับประปุกออมสิน ATM หรือ กระปุกออมสินลูกเจี๊ยบ 1 บัญชีต่อ 1 กระปุกออมสินลูกเจี๊ยบ
เริ่มเปิดบัญชีได้ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2562 (วันปฐมนิเทศ)

“ออมวันละนิด ชีวิตมั่นคง ได้สิ่งประสงค์ จงเริ่มเก็บออม”