กิจกรรมถวายเทียนพรรษา ปีการศึกษา 2560

โรงเรียนพานพิเศษพิทยาได้จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา 2560 ขึ้น ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 ถวาย ณ วัดพระธาตุจอมแว่ อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย ในกิจกรรมประกอบด้วยการแห่เทียนพรรษาขึ้นบันไดนาค การถวายเทียนพรรษา ผ้าอาบน้ำฝนพร้อมเครื่องไทยทาน การเวียนเทียนและสรงน้ำพระธาตุจอมแว่ นำโดยนายไชยนคร  ขุมคำ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนักเรียนและครู บุคลากรทุกคนร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง