กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์สิ่งเเวดล้อม 2560

โรงเรียนพานพิเศษพิทยา จัดกิจกรรม “ค่ายวิทยาศาสตร์สิ่งเเวดล้อม” ในระหว่าง วันที่ 21-22 ก.ค. 2560 โดยมีนายพงศธร ธาดาจันทน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมีกิจกรรมแรลลี่สิ่งแวดล้อม ณ สถานปฎิบัติธรรมถ้ำน้ำลอด บ้านปางเกาะทราย กิจกรรมดูดาว-รอบกองไฟ และกิจกรรมศิลปะจากป่า โดยมีสมาชิกค่าย รวม 78 คน  STAFF จำนวน 23 คน ครูพี่เลี้ยง 19 คน