กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา

โรงเรียนพานพิเศษพิทยา จัดงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา 28 กรกฎาคม 2560 ขึ้นในวันที่ 27 กรกฎาคม 2560 นำโดยนายไชยนคร ขุมคำ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนร่วมแสดงความจงรักภักดี และพระมหากรุณาธิคุณอย่างพร้อมเพรียงกัน โดยมีกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์จำนวน 5 รูป ถวายเป็นพระราชกุศล และกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์